Về Chúng Tôi JX Fitness

JX-Fitness là thương hiệu đồ tập gym nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sứ mệnh mang những thiết bị tập luyện tốt về tại Việt Nam. Công ty CP Quintech đã quyết định lựa chọn sản phẩm của JX là sản phẩm chiến lượng cho công ty mình.

Một vài thông tin về JX Fitness

Được thành lập vào năm 1995, JUNXIA là nhà sản xuất thiết bị thể dục chuyên dụng. Một loạt các thiết bị luyện tập tim mạch và sức mạnh có sẵn, bạn có thể chọn để sử dụng cho mục đích thương mại hoặc gia đình.

JUNXIA có trung tâm nghiên cứu và phát triển nội bộ và hai nhà máy sản xuất có dây chuyền sản xuất tự động và bán tự động đã trang bị hơn 500 bộ thiết bị sản xuất và chế biến hiện đại cho phép chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất tại nhà.

Và chúng tôi cũng có quy trình kiểm tra và kiểm tra chặt chẽ và các thiết bị liên quan, trước khi giao cho bạn, tất cả các thiết bị thể dục phải vượt qua một quy trình đánh giá nghiêm ngặt.

Chúng tôi đã sở hữu các chứng chỉ NSCC, ISO 9001, ISO14001 và ISO18000. Thiết bị thể dục của chúng tôi đã được chứng nhận bởi CE, GS, RoHS, REACH và các cơ quan quốc tế khác. Các nhà máy của chúng tôi đã vượt qua thử nghiệm từ ITS, SGS và BV.

Cho đến nay JUNXIA đã cung cấp cho khách hàng toàn cầu tại hơn 140 quốc gia với 1.200.000 bộ thiết bị thể dục mỗi năm. Những khách hàng tốt nhất như Walmart, Dicks, Argos và Sears đều thể hiện sự hài lòng của họ đối với các nhà máy của chúng tôi.

Trong tương lai, JUNXIA sẽ liên tục cải tiến các dịch vụ thể dục để tạo thêm giá trị thương hiệu và phát triển thị trường.

Thông tin về Quintech

Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận là đại diện chính thức của JX tại Việt Nam. Đây thực sự là điều may mắn cho công ty. Công tôi hiện vẫn đang phân phối là phát triển rất tốt tại thị trường trong nước. Với đặc điểm là sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng. JX đang dần lấy được sự tin yêu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *