Những Dụng Cụ Cần Thiết Khi Mang Theo Khi Đi Tập GYM

Dụng cụ cần thiết khi đi tập gym

Bạn đã đăng ký đến phòng tập thể dục và chuẩn bị có buổi tập đầu tiên. Nhưng bạn không chắc mình cần mang theo những gì. Kiểm tra các mục này và bạn đã sẵn sàng để đi tập gym thôi nào!

1. Điện thoại 

Theo dõi danh sách bài tập của bạn, đăng ký một lớp học qua một ứng dụng online là một cách hay. Nếu như bạn không có PT tại phòng tập. Hoặc muốn tự mình tìm hiểu về thể hình và gym. Theo dõi bài tập hoặc đặt hẹn giờ để hoàn thành bài tập. Hãy mang theo điện thoại để bạn chuẩn bị và sẵn sàng cho việc tập luyện! Nếu cần thiết thì nên trang bị một túi đựng điện thoại đeo tay để có thể thuận tiện mang theo hơn. Và 1 cặp tay nghe blootood nếu bạn cần nghe nhạc riêng của mình.

2. Chìa khóa

Các phòng tập thể dục của chúng tôi có tủ khóa, tủ locker để cất đồ đạc của bạn. Chỉ cần bạn mang theo một túi đựng hoặc quần áo có túi để cất điện thoại ví tiền và chìa khóa. Bạn không nên để ví tiền hoặc điện thoại trong tủ chung của phòng tập. Như vậy nếu có vấn đề gì xảy ra. Bạn sẽ không được đền bù.

3. Khăn

Mang theo một chiếc khăn để giữ cho bạn khô ráo. Và một chiếc khăn khác nếu bạn muốn tắm sau khi tập luyện. Thực vậy khăn gần như là vật bất ly thân khi tập luyện. Giúp bạn thấm mồ hôi, bảo vệ bạn khỏi mồ hôi của người khác. Đồng thời chính tỏ bạn là một người văn minh trong tập luyện. Sau khi tập xong một máy, có thể bạn sẽ lau mồ hôi của mình để lại trên máy

4. Động hồ thông minh

Sử dụng đồng hồ để theo dõi thời gian tập luyện của bạn. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ thông minh, tại sao không ghi lại các bài tập của mình để bạn có thể theo dõi mức độ và tiến độ hoạt động của mình? Ngày nay khi đồng hồ thông mình ngày càng phát triển. Giúp bạn đo nhịp tin, đo carlo đo được rất nhiều thứ. Giúp bạn cải thiện sức khỏe hàng ngày. Với giá thành không quá đắt. Bạn nên đầu tư cho riêng mình một cái.

5. Chai nước

Nước rất quan trọng nếu bạn muốn hoạt động tốt trong phòng tập. Đừng quên mang theo chai nước khi đến tập. Không phải phòng tập nào cũng có nước cho bạn. Hoặc bạn thích một loại nước cụ thể nào thì có thể chuẩn bị mang đi. Hoặc có thể là bình whey protein cho buổi tập cường độ cao của bạn.

6. Găng tay tập gym

Là thứ quan trọng nhất phải không. Tuy nhiên rất nhiều bạn tập gym không đeo găng tay. Như vậy thực sự không ổn cho lòng bàn tay của bạn. Bạn có thể mua găng tay tập gym tại đây.

NHỮNG VẬT DỤNG BỔ SUNG BẠN CÓ THỂ MUỐN MANG THEO

1. Các dải kháng

Tuyệt vời để làm việc khi di chuyển hoặc sử dụng khi khởi động. @kaypuregym khuyên bạn nên bao gồm các bài tập kích hoạt cơ mông bằng cách sử dụng băng quấn kháng lực để khởi động vào ngày chân của bạn.

2. Đồ dùng vệ sinh

Nếu bạn muốn thư giãn sau khi tập luyện, đừng quên mang theo đồ vệ sinh cá nhân, bao gồm dầu gội và sữa tắm.

3. Bữa ăn nhẹ sau tập luyện

Nếu bạn đang di chuyển và không muốn bị đói sau khi tập luyện. Đừng quên đóng gói một món ăn nhẹ lành mạnh trong túi của bạn để bạn không hoàn thành tất cả công việc bạn đã làm việc chăm chỉ trong phòng tập thể dục. 

4. Quần áo dự phòng

Nếu sau khi bạn tập mà chưa về nhà ngay. Mà vẫn phải đi công việc hoặc gặp gỡ. Thì chắc chắn là bạn phải chuẩn bị quần áo rồi phải không/

Những món thường có sẵn trong phòng tập gym

Rất nhiều trung tâm thể dục có phòng ăn uống nhẹ. Hoặc bán đồ uống. Vì vậy nếu bạn có lỡ quên thì cũng không cần quá lo lắng.

Phụ kiện tập gym như: găng tay, quần áo, giầy dép chắc chắn sẽ được các phòng gym kết hợp bán thêm. Nếu bạn thấy phù hợp về chất lượng và giá cả thì có thể mua bổ xung cho bản thân.

Hãy tìm hiểu một phòng gym gần nhà hoặc phù hợp với bạn ngay hôm nay. Vì sức khỏe của bạn là do bạn quyết định. Tập gym chính là phương pháp tăng chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *