Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi chỉ được phép lưu thông tin của Quý khách hàng khi có phát sinh nhu cầu đặt hàng online. Và bảo hành sản phẩm. Gồm những thông tin cần thiết nhất như: SĐT, địa chỉ và email. Ngoài ra chúng tôi không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kì thông tin gì khác. Khách hàng có quyền từ chối nếu có bất kì thông tin thu thập nào từ websites.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của JX Việt Nam.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các sản phẩm của chúng tôi. Và các chương trình khuyến mãi nếu có.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của JX Fitness.

Những thông tin thu thập được sẽ chỉ dùng cho những mục đích trên. Ngoài ra chúng tôi không được phép dùng vào các mục đích khác.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Vietsunshine Việt Nam.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

  • JX Việt Nam và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng hoặc giao dich mua bán.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
  1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Ngoài ra có những trường hợp bất khả kháng khác thì chúng tôi hoàn toàn sẽ cùng với khách hàng tìm những phương án xử lý tốt nhất có thể.